Tin tức & sự kiện

Đèn Trang Trí Nội Thất Phòng Ngủ - Đèn Nội Thất Trang Trí Phòng Khách Không Thể Thiếu Trong Không Gian Nhà

Đèn Trang Trí Nội Thất Phòng Ngủ - Đèn Nội Thất Trang Trí Phòng Khách Không Thể Thiếu Trong Không Gian Nhà

10:47 PM - 13/01/2021

Đèn trang trí nội thất phòng ngủ - Đèn trang trí phòng khách có rất nhiều loại như: đèn chùm, đèn ốp trần, đèn thả treo, đèn quạt trần, đèn ốp nổi, đèn treo tường, đèn thả phòng ngủ,... Mỗi loại đèn đều có cách sử dụng và ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên chúng đều có chung một số đặc điểm sau: Đèn trang trí có thiết kế bắt mắt, sử dụng một hoặc nhiều bóng đèn trên cùng một giá đèn. Giá đèn có thể được thiết kế đơn giản hoặc được trạm trổ tinh xảo, tạo vẻ đẹp lộng lẫy cho đèn. Hầu hết các loại đèn led trang trí đều có thêm sự hỗ trợ của thủy tinh hoặc pha lê nhân tạo giúp đèn nổi bật và ấn tượng hơn. Đèn trang trí giá rẻ được sử dụng chủ yếu là đèn LED với nhiều màu sắc khác nhau, có khả năng thay đổi độ sáng, ánh sáng giúp phù hợp với nhiều không gian cũng như nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

Đèn Nội Thất - Đèn Trang Trí - Đèn LED Trang Trí Nội Thất là gì?

Đèn Nội Thất - Đèn Trang Trí - Đèn LED Trang Trí Nội Thất là gì?

10:40 PM - 13/01/2021

Đèn Nội Thất - Đèn Trang Trí - Đèn LED Trang Trí Nội Thất là gì? Đèn nội thất - Đèn LED trang trí - Đèn trang trí nội thất là tất cả các loại đèn có thể sử dụng trong nhà giúp chiếu sáng và làm đẹp không gian nhà. Đặc biệt là những ngôi nhà mang phong cách kiến trúc biệt thự, cung đình, cung điện, kiến trúc sân vườn thì rất cần đến sự hỗ trợ của đèn trang trí không gian nội thất. Không gian phòng đẹp hơn với đèn nội thất trang trí, điều này mang đến những không gian tinh tế hiện đại hoặc đơn giản theo ý tưởng của chủ sở hữu. Đèn trang trí phòng khách - Đèn trang trí phòng ngủ không có chung thời gianxuất hiện cùng lịch sử phát triển, bởi mỗi loại lại có một mốc thời gian khác nhau. Hiện nay, trong các bản thiết kế nhà hầu hết đều có sự xuất hiện của đèn trang trí nội thất.

TƯ VẤN ĐÈN NỘI THẤT CHO NGÔI NHÀ MỚI

TƯ VẤN ĐÈN NỘI THẤT CHO NGÔI NHÀ MỚI

10:22 PM - 13/01/2021

TƯ VẤN ĐÈN NỘI THẤT CHO NGÔI NHÀ MỚI Bạn thiết kế nội thất cho nhà mới, hay sửa sang lại ngôi nhà cũ, việc chọn đèn trang trí sẽ tùy vào không gian, tâm trạng và cả tuổi tác của bạn, nhưng yếu tố thẩm mỹ trong việc dùng đèn là điều bạn cần quan tâm. Đối với một ngôi nhà mới, để chọn loại đèn phù hợp với các chi tiết trong không gian cụ thể còn tùy thuộc vào như màu sắc sơn tường đến đường viền chỉ, họa tiết, hoa văn khác. Đầu tiên, bạn hãy xác định vị trí đặt đèn: phòng khách, phòng ngủ, cầu thang, nhà bếp hay các khu công năng để tính toán kích cỡ đèn phù hợp. Loại đèn phổ thông phục vụ nhu cầu đa dạng là đèn treo tường, có thể dùng ở nhiều không gian khác nhau. Tùy theo sở thích, bạn chọn đèn đơn hay đôi, nhưng nên chọn đèn có công tắc điều chỉnh ánh sáng để tiện trong quá trình sử dụng, giá cả tương đối mềm (từ vài trăm ngàn/chiếc), và phong phú về chất liệu như thủy tinh, gốm sứ, tre trúc. Đối với đèn trang trí để bàn, đèn đứng sử dụng cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bạn nên cân nhắc yếu tố an toàn bên cạnh nhu cầu thẩm mỹ. Vì loại đèn này dễ va chạm nên bạn chọn kiểu chao đèn bằng lụa, giấy hay đất nung, gốm, đề phòng khi có sự cố sẽ không gây nguy hiểm. Xu hướng của các gia đình trẻ hiện nay thích sự mới lạ nên có thể dùng loại đèn trang trí từ các bức tượng, cành cây hay gỗ, được thiết kế độc đáo, giá đèn cao thấp tùy vào sự tinh xảo và yếu tố thủ công trong việc sáng tạo các loại đèn này. Một chiếc đèn trang trí đẹp là hội đủ yếu tố: thẩm mỹ, kỹ thuật và tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Zalo
Hotline